Blackbox4.0

สวัสดีค่ะ เมย์ Blackbox4.0 เองนะคะทุกคน

ในที่สุด เมย์ก็มีที่อยู่เป็นหลักเป็นแหล่งแล้วหลังจากที่ลอยไปลอยมาบนโลกซเชียลได้ราวๆ 2 ปี แบบลูกผีลูกคน ตอนแรกอยู่บน Youtube ขยันทำคลิปได้อยู่หนึ่งปี ก่อนที่จะเริ่มขี้เกียจมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งสุดท้ายทำแค่ Live สดบน Facebook และ Youtube ขยันทำสัปดาห์ละครั้งเพื่ออัพเดตและขยายภาพของตลาดให้ชัดเจนขึ้น ตลอดจนให้ความรู้เกี่ยวกับปัจจัยทางด้าน Macro ที่มีความสัมพันธ์กับการเคลื่อนไหวของราคาทรัพย์สินต่างๆ เพื่อที่ทุกคนจะได้ไม่ตกใจเวลาที่ตลาดเกิดอะไรบางอย่างขึ้นรวมทั้งสามารถรับมือกับตลาดในช่วงเวลาต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับเว็บไซต์แห่งนี้ เมย์ทำขึ้นเพื่อรองรับคอนเทนท์หลายๆ รูปแบบ ทั้งงานเขียน podcast หรือวีดีโอ โดยเนื้อหาที่ตั้งใจจะเก็บสะสมในเว็บไซต์แห่งนี้คือ ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนต่างๆ ที่ตัวเมย์เองตกผลึกมาตลอดระยะเวลาที่ได้ศึกษาหาความรู้และอยู่ในตลาดมาเป็นระยะเวลาหลายปี โดยเฉพาะความรู้พื้นฐานทางด้าน Macro ที่เปรียบเสมือนฉากหลังของเรื่องราวบนตลาด ทำให้เราเห็นทิศทางลมและเลือกประเภทของรัพย์สินเพื่อเข้าลงทุนในแต่ละช่วงเวลาได้ดีขึ้น รวมไปถึงการอัพเดตตลาดโดยใช้ข้อมูลด้าน Macro เพื่อประเมินสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ในอนาคตอีกด้วย

ทั้งนี้เนื่องจากการใช้ข้อมูลบน Macro เพื่อการลงทุนนั้น สามารถเกี่ยวข้องได้กับทุกประเภททรัพย์สินบนโลกใบนี้ ดังนั้น ประเภทของทรัพย์สินที่จะให้ข้อมูลควบคู่กันไป จะมีตั้งแต่ หุ้นทั้งในและต่างประเทศ ทองคำ สินค้าโภคภัณฑ์ พันธบัตรรัฐบาล (โฟกัสที่พันธบัตรสหรัฐ) ไปจนถึงคริปโตเคอร์เรนซี่

ดังนั้น เว็บไซต์นี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเป็น global investor ซึ่งทุกวันนี้เราสามรถข้าถึงการลงนต่างประเทศได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะลงทุนผ่านกองทุนในบ้านเราก็ดี หรือลงทุนโดยเปิดพอร์ตต่างประเทศของตัวเอง ซึ่งหลายๆ โบรกเกอร์ก็ได้ให้บริการการเปิดพอร์ตต่างประเทศอย่างคึกคัก

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทุกคนที่มาเยี่ยมเยือน content ในเว็บนี้ ทุกคนสามารถเข้าไปอ่านเรื่องราวความเป็นไปของตลาดแบบอัพเดตได้ รวมทั้งมีจดหมายข่าวฟรีสำหรับผู้ที่ subscribe รับจดหมายข่าวทางอีเมล์ค่ะ

แต่สำหรับผู้ที่อยากเจาะลึก เรียนรู้ และเข้าใจ เกี่ยวกับโลก Macro เพื่อนำไปพัฒนาแนวคิดด้านเงินและการลงทุน สามารถสมัครสมาชิกแบบมีค่าใช้จ่ายได้

หวังว่าทุกคนจะได้รับประโยชน์ และสนุกกับบ้านหลังใหม่ของเมย์ค่ะ

Mei

Blackbox4.0

Scroll to Top